Văn hoá RealLink

Tài nguyên con người và văn hoá chia sẻ là cốt lõi của sự phát triển

Chế độ phúc lợi

Lương và thưởng

Chính sách lương thưởng dành cho nhân viên tại Reallink là vô cùng hấp dẫn. Tuy theo từng vị trí công việc, kỹ năng và trình độ chuyên môn mà sẽ có các mức lương tương ứng. Tuy nhiên, Reallink luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp có mức hoa hồng cao nhất dành cho nhân viên hiện nay trên thị trường. Với mức hoa hồng lên tới 4.25%, chắc chắn mang đến nguồn thu nhập vô cùng lớn dành cho các bạn.

Chế độ bảo hiểm cho nhân viên

Quyền lợi của mỗi nhân viên trong công ty luôn là kim chỉ nam được Reallink chú trọng. Trở thành thành viên của Reallink, bạn sẽ nhận được toàn bộ các chính sách bảo hiểm theo đúng quy định của nhà nước như BHXH, BHYT, BHTN.

Đào tạo

Để góp phần nâng cao kỹ năng của nhân viên, mỗi tuần công ty đều tổ chức các buổi đào tạo dành cho nhân viên. Thông qua đây, các bạn có thể nhanh chóng nắm bắt các kiến thức mới về ngành. Đặc biệt là những buổi đào tạo về nền tảng công nghệ ứng dụng trực tiếp vào quy trình làm việc của nhân viên. Từ đây, giúp các bạn trau dồi thêm nhiều luôn kiến thức mới.

Ngày lễ và chế độ nghỉ phép

Tất cả các ngày lễ lớn trong năm, Reallink đều đưa ra mức thưởng vô cùng hấp dẫn dành cho cán bộ nhân viên. Ngoài ra, các buổi sự kiện cũng sẽ được thường xuyên tổ chức để nhân viên có được một địa điểm vui chơi, giải tỏa tinh thần.

Chế độ khác

Reallink không chỉ coi nhân viên là tài sản quý giá của công ty mà còn là một người thân của mình. Do đó, ngoài các chế độ phúc lợi cơ bản dành cho nhân viên nêu trên, Reallink còn có chính sách hỗ trợ nhân viên vào những dịp như đau ốm, nhà có tang, quà tặng vào dịp tết hay chế độ thưởng nóng dành cho nhân viên có thành tích xuất sắc.

Địa điểm Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Hạn nộp hồ sơ 01/06/2021
Địa điểm 271 Gò Dầu, phường Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Phú
Hạn nộp hồ sơ 15/06/2021
Địa điểm 271 Gò Dầu, phường Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Phú
Hạn nộp hồ sơ 20/06/2021
Địa điểm 271 Gò Dầu, phường Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Phú
Hạn nộp hồ sơ 20/06/2021
Địa điểm 271 Gò Dầu, phường Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Phú
Hạn nộp hồ sơ 20/06/2021

Hãy trở thành người đồng hành cùng RealLink

Họ tên *
Số điện thoại
Email *
Vị trí tuyển dụng *
Ghi chú