Chào mừng đến với RealLink Real Estate

Tư duy sáng tạo hành động táo bạo giúp chúng tôi chinh phục mọi giới hạn

Thông điệp của Tổng Giám Đốc

RealLink là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Với khát vọng và hoài bão lớn, RealLink không ngừng cải thiện sự chuyên nghiệp, cùng định hướng kinh doanh phù hợp tạo nên một tập thể năng động, sáng tạo, đoàn kết. RealLink đã và đang khẳng định uy tín với khách đầu tư qua các dự án bất động sản tại các tỉnh như: Hậu Giang, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước…

Hiện nay RealLink có hơn 100 nhân viên chính thức tại 2 văn phòng tại TP.Hồ Chí Minh và TP.Cần Thơ cùng với hơn hàng trăm cộng tác viên tại khắp các tỉnh thành phía Nam hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực: tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, Đấu giá quyền sử dụng đất...

Trong chiến lược phát triển những năm tới, RealLink sẽ mở rộng quy mô lên hơn 500 nhân viên chính thức và hàng nghìn cộng tác viên tại khắp các tỉnh thành trong khu vực hoạt động. Công ty Cổ Phần Bất Động Sản RealLink tiếp tục tập trung vào phân khúc đất nền, nhà phố giá trung bình, quyết tâm hoàn thành mục tiêu "Trở thành doanh nghiệp phân phối và phát triển dự án hàng đầu khu vực phía Nam".

RealLink quan niệm rằng: lợi ích và giá trị cho khách hàng đóng góp tích cực cho xã hội, nâng cao mức sống cho nhân viên và lợi nhuận phù hợp cho cổ đông là kim chỉ nam để thành công và phát triển bền vững mà chúng tôi luôn tuân thủ.

Ông Đỗ Thành Vinh
Tổng Giám Đốc RealLink

Quá trình phát triển

2021

Tháng 4 năm 2021 chuyển về Building 271 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

2020

Tháng 8 năm 2020 Thành lập chi nhánh Cát Tường Hưng Vượng Cần Thơ
Địa chỉ 357 Đường 30 Tháng 4, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
Ngày 8 tháng 12 năm 2020 chuyển đổi mô hình nâng cấp thành Công ty Cổ Phần Bất Động Sản RealLink

2019

Tháng 5 năm 2019 Thành lập khối Cát Tường Hưng Vượng
Địa chỉ Số 97 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú TP.HCM

Nền tảng giá trị của chúng tôi

RealLink đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng những nguyên tắc cốt lõi trong mọi hoạt động để luôn mang đến giá trị tối ưu cho khách hàng, đối tác, cộng đồng và xã hội.

Triết lý

TRUNG THỰC, MINH BẠCH, XÂY DỰNG LÒNG TIN CHIA SẺ THÀNH CÔNG

Lợi ích của khách hàng chính là lợi ích lâu dài của chúng tôi. Nhận thấy được rằng mọi thành công ngoài các yếu tố khách quan thì điều quan trọng nhất là sự trung thực minh bạch để có được lòng tin của khách hàng mang đến giá trị thật và cùng chia sẻ thành công.

Tầm nhìn

TẬP ĐOÀN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN HIỆN ĐẠI HÀNG ĐẦU KHU VỰC

Luôn mong muốn áp dụng công nghệ vào lĩnh vực kinh doanh, các mô hình và ứng dụng đang được đầu tư và áp dụng trong tương lai. Đưa khách hàng trải nghiệm được các dịch vụ công nghệ mới trong lĩnh vực Bất Động Sản.

Sứ mệnh

LÀM GIÀU GIÁ TRỊ SỐNG - ĐÓNG GÓP CHO XÃ HỘI

Nỗ lực phát triển nguồn sản phẩm chất lượng cao mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Song song đó RealLink không ngừng cố gắng mang đến những đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội và môi trường.

Sơ đồ tổ chức

Thông Tin Trang Liên Hệ

Đối tác

Cùng với năng lực và uy tín, RealLink đã xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài và bền vững với các đối tác hàng đầu, mang lại những sản phẩm chuẩn mực, dịch vụ chất lượng và hiệu quả chuyên nghiệp.

Đối Tác Chiến Lược
Đối tác ngân hàng